Tập đoàn Chiyoda Sushi Nhật Bản với chuỗi hệ thống các nhà hàng sushi gồm hơn 200 chi nhánh trải dài khắp Nhật Bản. Với các mô hình nhà hàng khác nhau trong đó chủ yếu là mô hình Mochikaeri Sushiten “Sushi mang về” hay mô hình Kaiten Sushi "sushi băng chuyền" nơi thực khách được thưởng thức sushi chuẩn vị với mức giá phải chăng. Ngoài ra còn có mô hình nhà hàng Tachigui Sushi "Sushi đứng", được mô phỏng phong cách ăn sushi của thời Edo.
Với mong muốn chuỗi nhà hàng sẽ là nơi thực khách có thể thư giãn và tận hưởng hương vị sushi trọn vẹn nhất, Chiyoda Sushi đã kết hợp nhiều mô hình khác nhau mang theo sứ mệnh "quảng bá văn hoá ẩm thực sushi". Để đáp ứng được nhu cầu của từng thực khách, chúng tôi luôn tích cực cải thiện để được thực khách tin tưởng cũng như thỏai mái mỗi khi đến với nhà hàng.
Với tinh thần đó, Chiyoda Sushi đã mang thương hiệu của mình tới Việt Nam, thực khách có thể thưởng thức những miếng sushi tươi ngon ngay tại Việt Nam. Chúng tôi - những người thực hiện "đại chúng hoá sushi" ở đất nước mặt trời mọc, mong muốn mang tới cho thực khách Việt Nam cũng như thực khách nhiều nước trên thế giới cảm nhận về ý nghĩa thực sự của hương vị “Chuẩn Nhật” của Chiyoda Sushi. Để làm được điều đó, không chỉ có món ăn, mà còn là đem đến cho quý khách chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn cao cấp Nhật Bản.
“Sushi” tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đã trải qua nhiều thay đổi cho phù hợp với khẩu vị của thực khách ở từng quốc gia. Nhưng Chiyoda Sushi vẫn giữ hương vị “Chuẩn Nhật” không thay đổi. Đó là điều quan trọng làm nên thương hiệu của Chiyoda Sushi.
Chợ cá Toyosu là chợ đầu mối thủy hải sản có quy mô lớn nhất thế giới nằm tại Tokyo.
Tập đoàn Chiyoda Sushi thành lập một công ty trung gian tại đây, với người phụ trách là chuyên gia trong việc lựa chọn những nguyên vật liệu cao cấp để làm sushi. Sau đó, nguyên vật liệu sẽ được nhập trực tiếp về Việt Nam bằng đường hàng không. Quy trình xử lý được thực hiện ngay tại nhà hàng cùng với sự khắt khe trong khâu bảo quản nguyên vật liệu sẽ đem đến cho thực khách những thành phẩm tươi ngon nhất.
Bếp trưởng MORIYA MASAHIRO với hơn 25 năm kinh nghiệm về ẩm thực Nhật Bản đặt biệt là Sushi-Sashimi, cùng với những đầu bếp Việt Nam đã qua quá trình đào tạo khắt khe tại Nhật Bản, tạo nên đội ngũ ưu tú không ngừng luyện tập nâng cao tay nghề.
Không chỉ là Sushi, Chiyoda còn tự tin cung cấp cho thực khách những món ăn đa dạng khách. Thực khách có thể thưởng thức những lát sashimi được cắt ra từ nguyên liệu cá tươi ngon, hay những món nướng, lẩu hạng nhất có đậm chất hương vị Nhật Bản. Ngoài ra Chiyoda Sushi còn cung cấp nhiều loại rượu sake, shochuu đa dạng xin được phục vụ thực khách.
Những năm gần đây, vấn đề an toàn thực phẩm đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam do việc lạm dụng thuốc tăng trưởng và thuốc trừ sâu trong nông nghiệp.
Chiyoda luôn chú ý đến sức khoẻ cũng như đảm bảo an toàn cho thực khách khi sử dụng dịch vụ của nhà hàng, tất cả nguyên vật liệu-sản phẩm sẽ được kiểm nghiệm chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Nhật Bản để mang tới chất lượng tốt nhất cho thực khách.
Bên cạnh mong muốn đem đến hương vị và phong cách phục vụ "chuẩn Nhật" cho thực khách Việt Nam, mang dến “Trải nghiệm Nhật Bản” cũng là một trong những sứ mệnh của Chiyoda Sushi.
Chiyoda Sushi muốn mang đến “Trải nghiệm Nhật Bản” theo cách riêng của thương hiệu.
Yếu tố không thể thiếu trong việc đem đến "trải nghiệm chất lượng Nhật Bản" cho thực khách chính là "lòng hiếu khách". Chúng tôi luôn ân cần đón tiếp quý khách bằng tinh thần của văn hoá "omotenashi".
Để khách hàng có thể cảm nhận Nhật Bản bằng cả 5 giác quan, Chiyoda Sushi đã bố trí không gian và bày trí từng chi tiết nhỏ theo phong cách Nhật Bản. Màu chủ đạo là màu gỗ, cùng với ánh sáng của những chiếc đèn lồng khiến thực khách liên tưởng đến lễ hội Nhật Bản, hay những bức tranh thư pháp sống động v.v., mỗi một chỗ ngồi đều đem đến cảm giác khác nhau khiến thực khách luôn cảm thấy mới mẻ mỗi khi đến với Chiyoda Sushi.